กังวลมากๆเลยค่ะ ท้องแรก

พึ่งมารู้ว่าตัวเองท้องได้6เดือน แต่หมอไม่ให้ยาบำรุงมากิน ลูกจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะกลัวลูกคลอดมาจะไม่สมบูรณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ น่าจะบำรุงนม ไข่ อาหารจำพวกโปรตีน และอื่นๆให้เยอะๆค่ะเเม่ เพราะอายุครรภ์เยอะ แถมไม่ได้ยาบำรุงด้วย ลองศึกษาหาในเน็ตดูค่ะ อาหารจำพวกคุณเเม่ตั้งครรภ์

อันที่จริงควรจะกินโฟลิคตั้งแต่ก่อนจะตั้งครรภ์เพื่อป้องกันความพิการในทารกค่ะ ยังไงแม่ถามหมอที่ฝากเลย

2y ago

เราพึ่งมารู้ว่าท้องค่ะ