ท้อง40วีคไม่มีอาการอะไรเลย

พึ่งมามีอาการตอนก่อน40วีคเมื่อ2วันที่แล้ว ไม่รุ้ว่าใช่รึเปล่า รุ้สึกเจ็บจิมิ เวลานอนก็เจ็บ ยิ่งเวลาเดินยิ่งเจ็บ เจ็บจี๊ดๆตรงจิมิ อยากรุ้ว่าใช่สัญญาณใกล้คลอดไหม

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 39+5 วีคแล้วค่ะ อยากเจอน้องเร็วๆ แล้วค่ะ