ก้อนเลือดแบบนี้คือก้อนเลือดของน้องไหมคะ

พึ่งมาบุตรคนแรก ได้ 1 ขวบแล้ว ประจำเดือนขาดไปหลายเดือน ( แม่ให้นมบุตร ) จนเดือนตุลาคม ที่ผ่านมา ประจำเดือนมา แค่ 1 วัน แล้ว หายไป มาๆ หายๆ หลายรอบมาก จนเดือนพฤศจิกายน เลือดออกสีน้ำตาล 3-4 วัน จนเมื่อวันที่23 เลือดออกเป็นสีแดง และวันที่24 มีก้อนเลือดออกมา แม่ๆท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ก้อนเลือดแบบนี้คือก้อนเลือดของน้องไหมคะ
1 ตอบกลับ

น่สจะเป็นเลือดค้างมากว่านะคะ