26w1d

พึ่งมาจาก.ร.พ.ปุ๊บ..กำลังจะนอนตากพัดลมยุ..จู่ๆลูกในท้องเริ่มจะแตะท้องแร้วค่ะ..ปกติน้องจะดิ้นเบาๆดิ้นบ่อยๆค่ะ..วันนี้แตะคุนแม่เกือบสะดุ้งเรยค่ะ... บ้านใหนมีเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า​ยิ่งดิ้นมากแสดงว่าน้องแข็งแรง

5y ago

ค่ะ..ขอบคุนค่ะ