พึ่งคลอดลูกแล้วหลั่งใน

พึ่งผ่าคลอดได้1เดือน25วัน มีอะไรกับแฟนแล้วหลั่งใน จะท้องมั้ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอบอกว่า หลังคลอดมีความเสี่ยงสูงค่ะ ทางที่ดีคุมค่ะดีที่สุแ

ถ้าไม่ได้คุมก็มีโอกาสมากกกกกค่ะ ถึงต่อให้คุมก็มีโอกาส