สามารถทานได้ไหมคะ

คลอดน้องได้1เดือน9วันสามารถทานส้มตำได้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ?

7 ตอบกลับ

ทานนได้ค่ะ ทานได้นิดๆ หน่อยๆ อย่าทานเยอะ เเต่ต้องเป็นตำไทย หรือตำที่ไม่ใส่ปูดอง ปลาร้าค่ะ

ทานได้ค่ะ แค่นะวังเรื่องความเผ็ด กับปรุงให้สุก และสะอาด นอกนั้นตามใจคุณแม่เลยจ้า

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะแม่

ได้จ้า แต่ถ้าทานตำปลาร้าเเนะรำให้สุกนะค่ะ หรือไม่ก็ที่สะอาดจริงๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ได้จ้าแต่อย่าเผ็ดและรสจัด ปลาร้าควรต้มสุกด้วยนะคะ

ทานได้จ้าแต่อย่าเผ็ดมากค่ะ

5y ago

ค่ะแม่

ทานได้จ้าา

ได้ค่ะ