แม่จ้าาาาปรึกษา

พึ่งผ่าคลอดเมื่อตอน11โมง ตอนนี้จะ5 โมง พยาบาลยังไม่เอาลูกมาส่งให้เลยค่ะ เป็นปกติใช่ไหมคะ เราถามพยาบาลเขาก็ไม่ให้ข้อมูลอะไรเลย

18 ตอบกลับ

แล้วแต่รพค่ะ อย่างของเรา ผ่า เอกชน 24ชม ถอดสายน้ำเกลือแล้วให้เดินไปดูลูกเองค่ะ ไม่เอาเด็กออกจากห้องเด็ก