แม่จ้าาาาปรึกษา

พึ่งผ่าคลอดเมื่อตอน11โมง ตอนนี้จะ5 โมง พยาบาลยังไม่เอาลูกมาส่งให้เลยค่ะ เป็นปกติใช่ไหมคะ เราถามพยาบาลเขาก็ไม่ให้ข้อมูลอะไรเลย

18 ตอบกลับ

ถ้าคลอด รพ.เอกชน ลูกจะอยู่ที่แผนกเด็กแรกเกิดค่ะ ทางโรงบาลจะชงนมผงให้น้องกิน บางโรงบาลตะพามาหาแม่ในวันถัดไป บางโรงบาลก็ไม่ให้เด็กออกนอกแผนกแม่ต้องเป็นคนเดินไปหาเองค่ะ แม่ลองสอบถามพยาบาลดูค่ะว่ากฎของโรงบาลนั้นเป็นอย่างไร