ลูกหายใจเร็ว ไม่สบาย อันตรายมากไหมคะ

พึ่งผ่าคลอดวันที่ 26 เพราะแม่ติดโควิดวันนี้พยาบาลโทมาบอกว่าน้องอยู่ icu เพราะหายใจเร็ว มีอาการเหนื่อย และมีไข้ ตรวจแล้วไม่พบเชื้อโควิด อยากรู้ว่าอันตรายมากไหมคะ 😭

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ แม่ถ้าไม่มีอาการอื่นด้วยบ้านนี้หายใจเร็วนอนnicuแค่วันเดียวเองค่ะ