มีเลือดออกหลังคลอด1เดือน

พึ่งผ่าคลอดลูกได้เดือน1เดือน10วันเองค่ะ มีเลือดออกทางช่องคลอดแดงสดเลยค่ะ เลยอยากรู้ว่าคือประจำเดือนรึป่าว ถ้าเป็นประจำเดือน มาไวไปมั้ยค่ะ😅 มีปวดนิดนึง เป็นบางเวลาค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่ถ้ามาเยอะๆแบบเต็มผ้าอนามัยระวังตกเลือดค่ะ