ควรเลือกกินอะไรดีคะ พึ่งท้อง

พึ่งท้องได้เดือนเดียวค่ะ แต่ช่วงนี้กินเยอะมาก ตัวบวมขึ้นมากเพราะกินเยอะ จะเลือกกินอาหารแบบไหนดีคะ ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ อะไรที่ไม่ควรกินบ้าง (กินน้ำอัดลมหนักมาก)

1 ตอบกลับ

กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ค่ะ ส่วนน้ำอัดลมถ้าเป็นไปได้อย่ากินนะคะ ถ้าอยากจริงๆให้กินแต่น้อยพอหายอยากค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ปกติไม่ค่อยกินน้ำอัดลมมาก แต่ตอนนี้เปิดตู้เย็นกินเลื่อยๆเลย 😥