ท้องแรกค่ะ

พึ่งท้องได้ 6วีค ค่ะ แต่ หน้ามีฝ้า มีไครมีครีมแนะนำบ้างค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ขออนุญาติแนะนำครีมที่ใช้ตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ 38วีค3วันแล้ว หน้าไม่มีฝ้าเลยค่ะ หนู่จะใช้ เซรั่มชาเขียว+วิตซีซอง ใช่คู่กันประจำค่ะ ไม่เป็นฝ้าเลยค่ะ

ช่วงตั้งครรภ์รักษาฝ้าไม่ได้ค่ะ ต้องหลังคลอด