ท้องแข็ง

พึ่งท้องได้5เดือนมีอาการท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ แข็งจนปวดไปหมด ปวดมาถึงหลัง ตอนนี้ก็แข็งตลอดเลยคะ นอนตะแคงซ้าย ขวาก็แล้ว หงายก็แล้ว อันตรายมั้ยคะ หรือเป็นเรื่องปรกติ

4 ตอบกลับ

เอาจริงๆนะพอไปหาหมอก็โดนไล่กลับ เมื่อตอน6เดือนเราก็เป็นปวดท้องมาก ท้องแข็งทั้งวันพอไปรพ.สรุปหมอมาถามโน้นถามนี่ สุดท้ายให้กลับบ้านแล้วแนะนำให้อย่าเดินเยอะ ให้นอนตะแคงซ้ายสังเกตลูกดิ้น

ไปหาหมอตรวจเลยค่ะ​ ท้องแข็งบ่อยๆๆไม่ดีรีบไปหาด่วนค่ะ

ถ้านอนตะแคงสักพักไม่หายแนะนำหาหมอเร้ยคะ

อันตรายค่พ