มีน้ำใสๆไหลทางช่องคลอดค่ะ

พึ่งท้องได้5สัปดาห์2วันค่ะแต่มีน้ำใสๆไหลทางช่องคลอดไหลไม่เยอะแต่ไหลเรื่อยๆค่ะ อันตรายไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ระวังเป็นน้ำคร่ำรั่วนะคะ หาหมอรึยังคะ