สอบถามแม่ๆทั้งหลายหน่อยนะคะ

พึ่งท้องแรกค่ะ ตอนนี้ได้29วีคแล้วค่ะ หมอเริ่มให้จดการดิ้นของลูก เเต่เราก็ฟังหมอไม่ค่อยเข้าใจ เลยมาค้นหาในอินเตอร์เน็ตเอาค่ะ เราเขียนแบบนี้ถูกต้องมั้ยคะ กลัวนัดหน้าหมอจะด่าค่ะ😅 เพราะตอนหมอบอกพูดเร็วมากเลยค่ะ ก็เลยมาค้นหาเอาในอินเตอร์เน็ต #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆทั้งหลายหน่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

ถูกค่ะ บ้านนี้ก็จดแบบนี้เลย