แฟนตั้งท้องประมาณสองเดือน ไม่แพ้ กินเยอะ ไม่ปัสสาวะบ่อย ผิดปกติมั้ยครับ

พึ่งท้องแรก เลยอยากปรึกษาหน่อยครับ ผมกังวลเล็กน้อย

8 ตอบกลับ

น้องยังตัวเล็กอยู่มาก เพิ่ง8 สัปดาห์เอง เลยยังไม่เบียดกระเพาะปัสสาวะเท่าไหร่ เดี๋ยวพอน้องโตขึ้นก็จะยิ่งไปเบียดกระเพราะปัสสาวะก็จะปวดฉี่บ่อยขึ้นค่ะ พยายามให้คุณแม่ทานน้ำเปล่าเยอะๆ นะค่ะ ดีต่อคุณแม่และน้องค่ะ

บางคนก้อไม่แพ้ค่ะเดี๋ยวท้องโตก้อฉี่บ่อยค่ะบ้านนี้น่ะค่ะแพ้หนักมากค่ะ1-3เดือนแรกพอเดือน4เริ่มหายค่ะและฉี่บ่อยขึ้นนอนไม่หลับอึดอัดขี้ร้อน

2 เดือนยังวุ้นๆอ่อนๆ ไปเบียดกระเพาะให้ฉี่บ่อยยังไม่ได้ค่ะ ของเราฉี่บ่อยช่วง6-9เดือนค่ะ ดิ้นที ฉี่เล็ดเลย

ปกติค่ะ บ้านนี้ก้อไม่แพ้ ส่วนปัสวะบ่อยจะเป็นตอนท้องโตยิ่งโตยิ่งปัสวะบ่อยค่ะ

ปกติค่ะ เราก็เป็น เดี๋ยวเข้าไตรมาสที่สองจะได้เข้าห้องน้ำบ่อยจนเบื่อเลยค่ะ 😂

บ้านนี้ไม่เเพ้เหมือนกันค่ะตอนนี้จะ5เดือนเเล้วค่ะ

ปกติค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ😊

ปกติค่ะ