พึ่งท้องได้ 8 สัปดาห์ แต่ปวดหลังหนักมากมีวิธีรับมือยังไงกันบ้างค่ะ

พึ่งท้องเองไม่อยากคิดถึงตอนท้องใหญ่เลยจะปวดขนาดไหน ใมีใครเป็นบ้างมั้ยค่ะ ปวดหนักสุดคือช่วงเช้า กับเวลาที่เดินนานๆค่ะ มีวิธีอะไรแนะนำทีค่ะ หรือตัวช่วยต่สงๆพวกยี้ห้อหมอน ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ทนค่ะคนท้องนวดไม่ได้