ทาครีมที่มีวิตมินบี

พึ่งทาครีมและดื่มเบียร์ไปก่อนจะทราบว่าตัวเองท้องแค่1วันจะเป็นอะไรมสกมั้ยคะเครียดมากๆเลย

1 ตอบกลับ

ถ้าเราไม่รู้คงไม่เป็นหรอกมั้งค่ะ เราก็เคยแต่ลูกไม่เป็นอะไรค่ะ

4y ago

เรากินยาแก้ปวดท้องเมนส์ ปวดหลัง กินเบียร์ นั่งดมกินบุหรี่ ยกของหนักๆตอนงานเพื่อนกับงานแฟนอีก แต่เราไม่รู้ว่าท้อง แม่ไม่ต้องเครียดนะจ้า เดี๋ยวมันส่งผลกระทบถึงตัวน้องป่าวๆ