เป็นลมพิษขณะตั้งครรภ์อันตรายไหม

พึ่งตั้งท้อง12 สัปดาห์มีผื่นลมพิษขึ้นตามตัวอันตรายไหมคะแม่ๆ คันมากค่ะ🥹

5 ตอบกลับ

รองไปหาหมอดูนะค้ะ เพื่อความแน่ใจค้ะ บ้านนี้ตอนท้องด้3เดือนกว่าๆเคยเป้นอีสุขอีใส ทรมานมาก🤣😅

แม่บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ไปหาคุณ​หมอได้แต่ยาทามา มันจะเป็นๆหายๆ จนตอนนี้ลูก2ขวบ ก็ยังคันๆหายๆค่ะ

ทางนี้เป็นค่ะ หาคุณหมอ ให้คารามายมาทา แต่เราทาแป้งโยคี แล้วหายคัน

6mo ago

หายแล้วค่ะ ใช้คารามายเหมือนกันค่ะ

ลองไปพบหมอดูค่ะอาจจะครรภ์เป็นพิษค่ะ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ