ใครมีปัญหาปัสสวะบ่อยบ้างคะ

พึ่งตั้งครรภ์ได้ 8w 5d บางวันปัสสวะคืนละ 5-6 รอบเลยค่ะ ทั้งๆที่ไม่ได้ดื่มน้ำ ปากแห้งมากพยายามไม่ดื่มเพราะเพลียมากไม่ได้นอนเลยค่ะ บางวันก็ 2-3 รอบค่ะ ท้องยังน้อยอยู่แต่ปัสสวะบ่อยมากๆปกติอยู่มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

บ้านี้ก็เป็นค่ะไม่ได้หลับได้นอน ฉี่บ่อยทั้งกลางวันและกลางคืน

2y ago

กลางวันจะไม่ค่อยฉี่เลยค่ะ กลางคืนนี่ไม่ได้นอน

หมอแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆ นะคะ ปกติค่ะ ไตรมาสที่สองจะดีขึ้นค่ะ

2y ago

เพลียมากค่ะตื่นมาปัสสวะทั้งคืน ทำงานตี 5 ด้วยค่ะ บางวันตื่นมาทำงานไม่ได้เลย

ปัสสาวะบ่อยเหมือนกันค่ะ คืนนึง 3 รอบขึ้นเลยค่ะ

2y ago

อ่อนเพลียมากค่ะ