ทานยาแก้แพ้

พึ่งตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์กว่า ปกติเป็นภูมิแพ้อากาศอยู่แล้ว มีแม่ๆท่านไหนท่านยาเม็ดสีขาวแก้แพ้บ้างคะ ถามคุณหมอบอกทานได้ แต่แอบกังวล ถ้าไม่ทานจะจามไม่หยุดมีน้ำมูก และจามบ่อยทำให้ปวดหัวมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทานยาแก้แพ้
1 ตอบกลับ

หาหมอให้หมอสั่งยาแก้แพ้ให้ดีกว่าค่ะ ปลอดภัยกว่า