คุณแม่มือใหม่ค่ะ

พึ่งตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์6วัน มีอาการคลื่นใส้อาเจียนบ่อย เบื่ออาหารเวลานอนก็ปวดไปหมด อยากขอคำแนะนำเรื่องท่านอนที่เหมาะสม กลางคืนมาชอบสดุ้งตื่นแล้วนนไม่หลับค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกนะคะ

1 ตอบกลับ

ลองเอาหมอนหรือผ้าลองหลังดูนะค่ะ