ท้อง14สัปดาห์มีตกขาวเป็นสีน้ำตาลคล้ำ

พึ่งตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์ กับ1วัน คะ แต่มีตกขาวออกมาเป็นสีน้ำตาลคล้ำคล้ายเลือดเก่า ติดกับทิชชู่มาเวลาที่เราซับหลังเข้าห้องน้ำเสร็จคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นกันบ้างคะ แล้วอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรมีออกมา หาหมอเลยค่ะ