ปวดหลัง

พึ่งตั้งครรภ์ได้10wปวดหลังมากเลย หันแต่ล่ะทีดังก๊อปแก๊ปแม่คนไหนเปนบ้างค่ะ นอนตะแคงก้ปวดท้องน้อยควรทำไงดี

1 ตอบกลับ

พยายามนอนตะแคงสลับไปมาบ่อยๆค่ะ ฝึกโยคะสำหรับคนท้องได้ก็จะดีมากเลย กล้ามเนื้อเราที่ปวดจะได้คลายบ้าง

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ💕