ท้องอ่อนๆเริ่มหิวบ่อยกินอะไรดี

พึ่งตั้งครรภ์อ่อนๆ เริ่มหิวบ่อย ปกติคุณแม่กินอะไรเป็นของกินเล่นระหว่างวันบ้างคะ เรากินถั่ว หลายชนิดกับพวกอัลมอนบ้าง เม็ดทานตะวันบ้าง เริ่มรู้สึกเบื่อและกลัวกินมากเกินไปลูกจะแพ้ถั่ว พอมีอะไรแนะนำที่ไม่หวานมาก กินแล้วน้ำตาลไม่สูงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ผลไม้ค่ะเป็นของว่าง กินให้หลากหลาย อย่ากินนมกะถั่วมากไปเดี๋ยวลูกแพ้ค่ะ