ตั้งครรภ์เป็นตกขาว

พึ่งตั้งครรถ์ได้2เดือนกว่าๆ มีตกขาวค่ะ เเรกๆจะสีขาวขุ่นๆพอมาสองสามวันนี้เริ่มจะเป็นสีเขียวค่ะติดกางเกงในมีกลิ่นค่ะ ใครมีวิธจัดการกับปัญหานี้ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

รีบหาหมอค่ะ อย่าปล่อยทิ้งไว้ เราก็เป็น คุณหมอจ่ายยาให้ไม่กี่วันก็หาย

เขียว มีกลิ่น หาหมอด่วนค่ะ เดี๋ยวติดเชื้อจะลามเอา

ตกขาวมีสี มีกลิ่น ต้องพบแพทยเพื่อรักษาค่า

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะแม่