มะขามอ่อนเปรี้ยว

พึ่งตั่งครรภ์สามารถทานมะขามอ่อนไดไหมคะเปรี้ยวปากมากเลย หาข้อมูลมาบางคนบอกทานได้บางคนบอกทานไม่ได้จะทำให้แท้ง แม่ๆคนไหนทานบ้างคะ?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ก็ท้องอยู่ท้อง2ด้วยไม่แท้งค่ะ ทานตั้งแต่ท้อง1เดือนจนตอนนี้3เดือนก็ทานอยู่ค่ะ มันอร่อยอดไม่ได้😁

ทานได้ค่ะแม่ ในปริมาณที่พอเหมาะพอกินนะคะแม่ อย่ากินเยอะเดี๋ยวท้องเสียท้องร่วงเอาค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะทานพอหายหิวค่ะ ถ้าไม่ได้ทานก็หิวอยู่นั่นแหละ แล้วก็หงุดหงิดค่ะ