ทำไหมเหนื่อยบ่อย เหม็นไปทั่ว จะอวกตลอดเวลา แล้วเราจะรุ้ได้ไงค้ะว่าเราท้องกี่เดือน

46 ตอบกลับ

เมื่อทราบว่าท้องก็ให้รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ ต้องซาวด์ถึงจะรู้ว่ากี่สัปดาห์แล้วค่ะ