รบกวนสอบสามถามค่ะ

พึ่งตรวจเจอว่าท้อง ประมาณ5สัปดาห์ค่ะ แต่มีอาการปวดท้องมากเป็นระยะๆ แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ แบบนี้อัตรายไหมคะ ยังไม่ได้ไปหาหมอคะ กะว่าจะไปสัปดาห์หน้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปวดท้องเป็นอาการของมดลูกรัดตัวเฉยๆค่ะ ปกติของแม่ตั้งครรภ์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ