นับว่าท้องกี่สัปดาห์ยังไงคะ

พึ่งตรวจเจอว่าท้อง จะเริ่มนับยังไงคะ#ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

นับจากวันแรกที่ประจำเดือนมา ของเดือนสุดท้ายค่ะ เช่น 2มย -7เมย. ให้นับวันที่2เป็นวันแรก

1y ago

ขอบคุณนะคะ ไม่มีอาการไรเลย เลยยัง งงๆอยู่ค่ะ

แม่ไปฝากครรภเลยค้า เขาจะซักประวัติเรา จะได้รู้อายุครรภค่ะแม่

1y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ