ขอสอบถามจ้า

พึ่งตรวจเจอ2ขีด มีอาการปวดท้องน้อย ปวดหลัง แบบนี้ปกติไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ทางนี้เมื่อวานก็ปวดร้าวเมื่อยตัวเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ นมตึงสุดๆ ปวดเมื่อยหลังและช่วงท้อง

ถ้าไม่มีเลือดออกทางช่องคลอดก็ปกติค่ะ พึ่งไปหาหมอมาเพราะสาเหตุนี้ 🥰

ปวดท้องน้อยเหมือนกันค่ะ