แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่ week ค่ะ

พึ่งตรวจว่าท้องวันนี้ ประจำเดือนมาล่าสุด24 กพ.63 สามารถไปฝากได้เลยไหมค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอ 2 ขีดไปฝากเลยค่ะ นับจาก ปจด. 7 วีค 1 วัน หมอให้โฟลิคมาทาน 3 วีค นัดมาซาวด์ทางช่องคลอด อายุครรภ์ตามซาวด์ 8 วีค 5 วัน ค่ะ ตอนแรกก็กังวลว่าทำไมหมอไม่ซาวด์ให้วันที่มาฝากครั้งแรก เลยถึงบางอ้อว่า ปจด.แม่ไม่ค่อยปกติ หมอกลัวแม่เครียด อายุครรภ์น้อยถ้าซาวด์ไม่เจอหัวใจแล้วแม่จะเครียดเปล่าๆ ให้บำรุงแล้วมาอีกทีค่อยซาวด์ สบายใจกว่าค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอตอน4วีค แต่ไปฝาก6วีค (ความคิดส่วนตัว)ถ้าไปเร็วกลัวว่าซาวไปแล้วจะไม่เจอน้อง กลับบ้านมาเครียดอีกค่ะ ดูแลตัวเองอยู่บ้าน ทานอาหารให้ครบ5 หมู่ ดื่มนม ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่ต้องกังวลอะไร

ได้เลยค่ะ ถ้ารู้ว่าท้องก็สามารถฝากได้เลยเป็นผลดีทั้งตัวเราและน้องในท้องค่ะ ✌✌

ตรวจเจอน้อง 5w แต่ไปฝากตอน 7w เพราะแพ้ท้อง😂

ฝากเลยจ้า เบบี้จะได้รับการบำรุงเต็มที่

ฝากตอน 3เดือนคะ พอรู้ว่าท้องก็ไปฝากจ้า

ไปฝากได้เลยจ้า ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีต่อแม่กับน้องนะคะ

ฝากได้ทันที่ที่รู้ว่าท้องเลยจ้า

รู้ว่าท้องก็สามารถฝากได้เลยค่ะ