ตั้งครรภ์แต่ไม่ทราบ

พึ่งตรวจวันนี้แล้วพบว่าตั้งครรภ์แต่ก่อนหน้านี้ทำงานกินแอลกอฮอร์ไปเยอะมากๆ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ กลัวว่าจะมีผลกระทบอะไรกับลูกหรือป่าว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์ก่อนค่ะ หมอจะซาวด์ดูน้องมห้

4y ago

เขาเคยมีประวัติแท้งคุกคามด้วยยิ่งเครียดเลย