แบบนี้ท้องมั้ยคะ

พึ่งตรวจวันนี้ ขึ้นแบบนี้ทั้ง2อันเลยค่ะ มีโรงบาลหรือคลีนิคแถวจอมทอง ดาวคะนองแนะนำมั้ยคะ ที่ราคาไม่โหดมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ไปหาหมอมาค่ะ หมอซาวแล้วเจอแต่ถุง ยังไม่เจอตัวอ่อนเลยค่ะ จำไม่ได้ด้วยว่า ปจด มาสุดท้ายวันไหน หมอบอกว่าถุงขนาด 1.4 ตอนนี้เริ่มเครียดแล้วค่ะ กลัวเป็นท้องลมมาก

ท้องค่ะแม่

2y ago

ไปซาวมาวันนี้มีแต่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เจอตัวอ่อนเลยค่ะ ตอนนี้เครียดมาก แล้วก็จำวันที่ ปจด มาวันสุดท้ายไม่ได้ด้วยค่ะ