พึ่งดูมือลูกมีเส้นแบบนี้หมายความว่าไรใครรู้บ้าง

15 ตอบกลับ

อย่าดูอย่าทักคนเฒ่า​คนแก่​เขาถือคะเขายังบริสุทธิ์​ ถ้าทักหรือพูดอะไรออกมาเกี่ยวกับลายมือเขาโบราณ​ว่าจะไปตัดอนาคต​เขาคะ ความเชื่อส่วนบุคคล​คะ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ของแม่เป็นทั้งสองข้างเลยค่ะใช้ชีวิตปกติมา 33 ขวบละ ถ้าเราคิดว่าดีมันก็ดีค่ะ คิดว่าเราคือคนพิเศษน้อยคนนักถึงจะเป็นแบบเราค่ะ

ไม่เปนไรค่ะลายมือตัดฝ่าแต่มีเส้นค้ำอยู่ค่ะถ้าลายมือคนตายโหงจะมีเส้นเดียวตัดผ่านฝ่ามือไม่มีเส้นอื่นเลย แม่สบายใจได้ค่ะ

เอาตามความเชื่อโบราณมากไปก็ไม่ดีนะคะแม่ บั่นทอนจิตใจเราเฉยๆๆ เราเชื่อไปทางวิทยาศาสตร์ดีกว่าค่ะ จะได้สบายใจ☺️☺️

ไม่เป็นไรค่ะ แต่เพื่อนหนูก้อเป็นแบบนี้ เค้าจะทำบุญต่ออายุทุกรอบในวันเกิด #เด็กมีบุญมาเกิด เค้าเรียกกัน

ถ้าเอาความเชื่อ คือเป็นคนตายโหงค่ะ (สายมือตัดผ่านทั้งฝ่ามือ) หมั่นทำบุญเข้าวัดบ่อยๆ#ไม่ดราม่านะคะ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะของแม่เป็นทั้งสองข้างเหมือนกันใช้ชีวิตปกติมา23ขวบละ

อย่าดู อย่าทัก อย่าให้คนอื่นมาทักด้วย ใช้ชีวิตปกตินะคะคุณแม่

ถ้าเอาตามความเชื่อ น่าจะเรียกว่าลายมือตัด

แม่บ้านนี้ก็ลายมือตัดเหมือนกันจ้า