แนะนำหน่อยค่ะว่าควรฝากท้องเมื่อไหร่ดี

พึ่งซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ผลขึ้นมาสองขีด ประจำเดือนขาดไป2 สัปดาห์กว่าๆ บางวันเบื่ออาหาร บางวันก็อยากทานนู้นทานนี่อยู่ตลอดเวลา เจ็บคัดเต้านมมาก ควรไปฝากเมื่อไหร่ดี ค่าใช้จ่ายแต่ละครั้งที่ไปฝากครรภ์ประมาณเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

☺ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ จะได้ตรวจเลือดบ้างไรบ้าง ที่สำคัญจะได้ยามาบำรุงลูกด้วยค่ะ ถ้ารพ.รัฐฝากฟรีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ