ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกชายหน่อยค้าบ

พึ่งซาวน์มาได้ลูกชาย กำหนดคลอด 9 พฤศจิกายน ยังคิดชื่อไม่ออกเลยค้า คนนอกมีสิทธิ์มากกว่าแม่ของลูกอีกค่ะ แม่จะเอาชื่อไหนก็ว่าเชยไปหมด ทั้งที่เป็นลูกของเรา แนะนำชื่อเป็นแนวทางหน่อยจ้า 2 พยางค์นะคะ มาเริ่มเลยจ้า 🥰🥰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ลูกเราเรามีสิทธิ์ค่ะ แม่อยากตั้งอะไรก็ตั้งเลย