ฉีดวัดซีน

พึ่งฉีดวัดซีนมา รู้สึกปวดๆ ที่ต้นแขน มีวิธีบรรเทาไหมคะ

4 ตอบกลับ

ประคบเย็นประคบร้อนสลับกันค่ะ ปวดมากทานยาพาราได้ค่ะ ปต่อย่าทานบ่อย เดี๋ยวอาการปวดก็ดีขึ้นค่ะ เราฉีดเข็มแรกปวดอยู่2อาทิตย์ มันแล้วแต่คนจ้า

ประคบอุ่น 10-15 นาที แล้วประคบเย็นต่อ 10-15 นาที ค่ะ

ท่านยาพาราคะ้ราก็ปวดกินสักวัน2อาการหายคะ

ทานยาพาราได้คะ