32สัปดาห์ 1 วัน

พึ่งจะ32สัปดาห์ ทำไมช่วงนี้รู้สึกปวดท้องบ่อยจัง

32สัปดาห์ 1 วัน
16 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่​ เราก็32w+5ล่ะค่ะ. รุ้สึกว่าปวดหน่วงๆ​ ท้องแข็งบ้างเป็นบางที​ แล้วเวลานอนหงายนิ่ก็นอนหงายได้ไม่นาน​ พอจะพลิกตัวนอนตะคองนิ่คือปวดตรงสะโพรกและก้นกบมากเลยค่ะ #​ขอให้แม่และน้องแข็งแรง​ๆออกง่ายๆนะคะ