32สัปดาห์ 1 วัน

พึ่งจะ32สัปดาห์ ทำไมช่วงนี้รู้สึกปวดท้องบ่อยจัง

32สัปดาห์ 1 วัน
16 ตอบกลับ

มดลูกกำลังฝึกหดรัดตัวเพื่อเตรียมคลอดค่ะ เป็นการเจ็บเตือน

เป็นเหมือนกัน32+2 ท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วงลงข้างล่าง

บ้านนี้32+1ปวดท้องน้อยหมือนกันคะกำหนดคลอด4พ.ย.จ้า

ใกล้คลอดแล้วสู้ๆค่า ✌️✌️

กำหนดคลอดวันไหนคะคุณแม่

น้องเป็นหญิงหรือชายคะ