พึ่งจะ 34w เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

พึ่งจะ 34w เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เนื่องจากปากมดลูกสั้น และท้องปั้นถี่มาก ทั้งฉีดทั้งกิน กินยาแล้วดื่อ ได้เข้ายาทางสายน้ำเกลือ กลัวน้องคลอดก่อนกำหนดมากเลย?

พึ่งจะ 34w เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด
48 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆคะแม่

สู้ๆนะคะ