หน้าท้อง

พึ่งคลอดได้สองอาทิต ทำยังไงหน้าท้องถึงจะหายคะ

5 ตอบกลับ

คลอดแฝดนี้หนักเลยไม่มีหายไม่มีหายน้อง1ขวบกว่ายังเพียบอยู่

6 เดือนแล้ว ยังเหลืออยู่นิดหน่อยเลยค่าา😥😥

อยู่ไฟ ให้นมลูก และออกกำลังกายจ้า

เราโชคดีท้องลูก2คนท้องไม่ลาย

รอมดลูกเข้าอู่ค่ะ