ทารกแรกเกิด

พึ่งคลอดได้4วัน ลูกนอนทั้งวันเลยค่ะ จนต้องปลุกมาเข้าเต้าเอง ปกติไหมคะที่ลูกนอนทั้งวัน นอนเยอะ คืออยากรู้จริงๆค่ะ#ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่คุณแม่ควรปลุกลูกเข้าเต้าทุกสองชั่วโมงนะคะ เด็กเค้าคิดว่าเค้ายังอยู่ในท้องแม่ค่ะ

ปกตินะคะ เด็กบางคนชอบนอนค่ะ 😊