คลอดแล้วผลตรวจฉี่เป็น+

พึ่งคลอดได้3เดือนแต่ตรวจแล้วผล+คือมีสิทธิ์ไหมที่ฮอร์โมนจะตกค้าง

คลอดแล้วผลตรวจฉี่เป็น+
31 ตอบกลับ

ฮอร์โมนตกค้างเกิดขึ้นกะคนที่แท้งเท่านั้นนะคะ

ถ้าหลังคลอดแล้วมีเพศสัมพันธ์ ก็น่าจะท้องนะคะ

อยากได้แบบนี้แหละ...ว่าแต่แม่ผ่าหรือคลอดเองคะ

ติดไวมากของเค้า3เดือนยังไม่มีอะไรกับแฟนเรย55

4y ago

เรามีเดือนที่4ยังเสียวๆเจ็บๆเรย55

คุงแม่มีอะไรไวจังเลย.แผลหายดีแล้วหราคะ

ทัองแล้วค่ะเตรียมเลี้ยงต่อเลยค่ะ

เตรียมเลี้ยงต่อได้เลยค่ะแม่

ตรวจที่รพ.ชัวร์กว่าค่ะแม่

มดลูกสะอาดคะติดง่ายมากๆ

หาหมอเพื่อความแน่ใจค่ะ