พึ่งคลอดได้3เดือนกว่า หลังหลอดน้ำคาวปลามา8วันจยหมดค่ะ แต่1-2เดือนแรก ปจด มาปกติ เพราะไม่ได้ให้นมน้อง 4วันก่อนเห็นพรถมาลอกว่ากำลังจะท้อง วันต่อมาฝันได้จับสร้อยทองแหวนทอง เมื่อคืนก็ฝันได้แหวนทอง ปจด หายไป 4วัน อาการเหมือนคนท้องทุกอย่างเหมือนท้องแรก เหนื่อยง่าย อ้วกตลอด แต่ตรวจไม่เจอ ใครเคยเป็นบ้างค่ะกี่วันถึงตรวจอีกที ( ไม่ได้ป้องกันไรเลย )

2 ตอบกลับ

มันจะท้องต่อเนื่องได้เร็วขนาดนั้นเลยเหรอคะ 😧 แสดงว่ามดลูกและรังไข่คุณแม่ฟิตเปรี๊ยะจริงๆ รอประจำเดือนขาดครบ 15 วันค่อยตรวจใหม่ก็ได้ค่ะ

แบบนี้ล่ะค่ะ