ทานs26 แล้วเหมือนน้องจะท้องอืด และมีอาการท้องผูก

พึ่งคลอดได้12วันค่ะ. ช่วงแรกตอนน้ำนมไม่มาก้เสริมs26+นมแม่ ตอนอยู่โรงพยาบาลขับถ่ายปกติ พอมายุบ้านน้ำนมเริ่มมา กลางวันนมแม่ล้วน กลางคืนมีเสริมบ้าง ประมาน6ออน เพราะน้ำนมไหลไม่ทันน้องกิน น้องร้องงอแง มาหลายวันแล้วค่ะ ไม่ยอมนอนเหมือนปวดท้อง ไม่สบายท้อง เหมือนถ่ายยากขึ้น เลย พยายามปั้มกระตุ้นช่วย พอได้นมแม่ ผายลม นอนได้นาน หลับสบาย ควรเปลี่ยนนม เป็นยี่ห้อไหนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #นมเสริม

ทานs26 แล้วเหมือนน้องจะท้องอืด และมีอาการท้องผูก
1 ตอบกลับ

ลองEnfaดูนะคะ