น้องมีผื่นเต็มหน้าเต็มตัวเลยต้องทำไงค่ะ

พึ่งคลอดเมื่อวันที่ 8 กันยายน

น้องมีผื่นเต็มหน้าเต็มตัวเลยต้องทำไงค่ะ
20 ตอบกลับ

แพ้สบู่เหลว แป้ง หรือน้ำยาซักผ้ามั้ยคะ

ของบ้านนี้เคยเปนแพ้น้ำยาปรับผ้านุ่ม

น่าจะเเพ้น้ำยาซักผ้า สบู่อาบน้ำ

ควรหาหมอค่ะ เขาจะได้วินิจฉัยถูก

ถามหมอเลยคะควรทำยังไงน้องจะหาย

แพ้อะไรไหมค่ะ ปรึกษาหมอเลยค่ะ

พาน้องไผหาหมอดีกว่าค่ะแม่

น้องแพ้อะไรหรือป่าวค่ะแม่

แพ้อากาศรึป่าวค่ะ

หายเองค้าาา