พึ่งคลอดลูกได้เดือนกว่าๆแล้วมีเลือดเหมือนประจำเดือนใช่ประจำเดือนไหมคะ

พึ่งคลอดลูกได้เดือนกว่าๆแล้วมีเลือดเหมือนประจำเดือนใช่ประจำเดือนไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองรอดูอีกสักเดือนค่ะ ส่วนตัวคลอดน้องครบ1 เดือน เข้าเดือนที่2 เรามีเลือดออกนึกว่าเป็นเลือดค้าง แต่ตอนนี้เข้าเดือนที่3 สรุปเป็นอีกเลยคิดว่าประจำเดือนมาแล้วค่ะ เพราะ2-3 วันก็หายไป ให้นมลูกจากเต้า และปรึกษาแพทย์หลังคลอดแล้วค่ะ ว่าเป็นไปได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บางคนก็เป็นประจำเดือนเร็วค่ะ

2y ago

คือให้นมลูกด้วยปกติไหมคะ