ให้นมลูก

พึ่งคลอดลูกได้สองอาทิตย์อยากทราบว่า กินอะไรได้บ้างและกินอะไรไม่ได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางรพ.และหมอที่ฝากครรภ์บอกทานได้ทุกอย่าง จากบทความหลายๆบทความบอกว่าการทานโปรตีนมากๆจะช่วยเสริมน้ำนมค่ะ ก็งดทานเย็นตามโบราณว่า ทานของร้อนพริกไทย ขิงให้มากค่ะ