ทารกแรกเกิด 8 วัน

พึ่งคลอดลูกได้8วัน อุณหภูมิของน้อง อยู่ที่37องศา ถือว่าปกติไหมคะ

3 ตอบกลับ

ลูกตัวร้อนนิดหน่อยแม่ไม่ควรห่อลูกหนานะคะถ้าตัวร้อนให้คลายผ้าออกอย่าห่มผ้าให้ลูกพอเขากลับมาอุณหภมิปกติก็ค่อยห่มผ้าให้แต่อย่าให้ผ้าหนาเกินไปคะ

คลอดธรรมชาติได้1เดือน11วัน มีไหมละลายออกมาจากช่องคลอดถือว่าผิดปกติไหมคะ

เด็กและทารก อุณหภูมิร่างกายปกติจะอยู่ระหว่าง 36.6-37.2 องศาเซลเซียส  ค่ะ